Tin tưởng rằng tinh túy bắt nguồn từ đất

Với niềm tin vững chắc rằng cây cối chỉ phát triển tốt khi được trồng trên nguồn đất tốt, Helen Natural đã làm việc cật lực để làm giàu dinh dưỡng cho đất trồng trên các trang trại của Helen Natural, biến những vùng đất màu mỡ thành thiên đường cho cây cối phát triển.

“Chúng ta chỉ có thể sử dụng các nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe nếu chúng ta biết rõ chúng được ai trồng, trồng như thế nào và ở đâu”. Kể từ khi trang trại đầu tiên của Helen Natural đi vào hoạt động, thuyết của Kris Jenner luôn luôn được áp dụng từ giai đoạn chọn hạt giống cho đến khi thu hoạch.

Helen Natural vẫn giữ vững phương pháp canh tác hữu cơ trong khi thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ ngày càng được sử dụng phổ biến. Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi các trang trại của Helen Natural được chứng nhận là các trang trại hữu cơ. Thành quả này thật sự là niềm tự hào của Helen Natural.

cong-nghe-lipopsomes
Các nguyên tắc hoạt động của nông trại Helen Natural

Helen Natural tin tưởng vào sức mạnh của phytonutrient (dưỡng chất thực vật) trong việc chăm sóc sức khỏe con người và chỉ sử dụng những nguồn nguyên liệu chất lượng. Các loại bột đông khô thực vật trong các sản phẩm Helen Natural được trồng tại các trang trại hữu cơ của Helen Natural. Khi sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật trong quá trình trồng trọt, cây cối không còn “làm việc chăm chỉ” để tạo ra phytonutrient và kết quả là chúng sản xuất ra hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn.

Ngược lại, khi được canh tác theo phương pháp hữu cơ, cây cối sẽ tạo ra lượng phytonutrient chất lượng cao. Để có thể tạo ra nguồn nguyên liệu chất lượng cao, trang trại của Helen Natural tại Mỹ, Mexico và Brazil đều là những trang trại hữu cơ được chứng nhận.

trang-helen-natural
HELEN Không ngừng nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu các giống cây trồng mới và những kỹ thuật cần thiết để đảm bảo cho kết quả canh tác và chất lượng sản phẩm. Cam kết tiếp tục nghiên cứu này đã cải thiện các loại thực vật sử dụng trong các công thức cô đặc Helen Natural và gia tăng độ bền vững trong hoạt động của các nông trại Helen Natural.

 

8 NGUYÊN TẮC

Để có thể tạo ra nguồn nguyên liệu chất lượng cao, 3 trang trại của Helen Natural tại Mỹ, Mexico và Brazil đều là những trang trại hữu cơ được chứng nhận. Tại đây, mùa vụ được canh tác một cách hài hòa với thiên nhiên, dựa trên 8 nguyên tắc sau:

TRANG-TRAI-HUU-CO

MỖI TRANG TRẠI MỘT THỰC THỂ
Cân bằng yếu tố tự nhiên và nhân tạo, đảm bảo mỗi trang trại có số lượng, tỉ lệ vụ mùa của mỗi trang trại hoạt động như một thực thể sống và ổn định.

TRANG-TRAI-HUU-COA

TƯƠNG TÁC VÀ ĐA DẠNG
Helen Natural đề cao số lượng hợp lý và tính đa dạng của nông trại và lực lượng nông dân đang sống và làm việc tại trang trại.

bao ve moi truong

GÌN GIỮ MÔI TRƯỜNG
Chủ trương bảo vệ các khu vực sinh thái tự nhiên và trang trại nhằm bảo tồn thiên nhiên, ngăn chặn tình trạng nhiễm khuẩn.

duong chat tu nhien

DƯỠNG CHẤT TỰ NHIÊN
Gieo trồng các vụ mùa theo nhu cầu dinh dưỡng đặc trưng của loại đất tại từng nông trại và tạo ra các loại phân bón từ chất thải của vật nuôi.

trang-trai-thang-dung-cung-cap-900-tan-rau-sach-cho-my-moi-nam

KHÔNG NHIỄM KHUẨN
Không dùng thuốc diệt côn trùng và phân bón hóa học. Dùng phương pháp thân thiện với môi trường để ngừa cỏ dại, côn trùng và động vật gây hại khác.

HAT-GIONG-BAO-QUAN-TOT

BẢO QUẢN HẠT GIỐNG
Bảo quản hạt giống như một biện pháp bảo vệ môi trường và hỗ trợ kinh tế cho nông dân địa phương bởi hàng năm họ không cần phải mua hạt giống mới.

vu-mua

THEO DÕI VỤ MÙA
Ghi nhận điều kiện của đất để đảm bảo chất lượng cây trồng. Theo dõi vụ mùa cũng bao gồm theo dõi tỉ lệ vụ mùa, các loại hạt giống và thời điểm gieo trồng.

nhan-qua

ĐỜI SỐNG XÃ HỘI
Đảm bảo trang trại đem đến sự ổn định kinh tế cho người dân trong cộng đồng bằng chế độ chăm sóc sức khỏe tối ưu và chương trình giáo dục tốt cho trẻ em.