lich-su-helen-natural
ƯỚC MƠ CỦA HELEN NATURAL

Chúng tôi thường mường tượng việc sản xuất những chất dinh dưỡng phù hợp cho tất cả mọi người trên thế giới. Ước mơ này chính là động lực cho sự ra đời của dòng sản phẩm HELEN NATURAL.

Sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, quá trình sản xuất được giám sát một cách chặt chẽ. Các dưỡng chất này cung cấp cho cơ thể vitamin, khoáng chất và những chất khác từ thiên nhiên. Có thể bị thiếu trong khẩu phần ăn của bạn.

Chúng tôi tin rằng công sức, thời gian và chi phí chúng tôi bỏ ra được đền bù xứng đáng qua những sản phẩm độc đáo và khác biệt này. Chất cô đặc chứa những thành phần, các loại chất xơ và chống ô-xy hóa có nguồn gốc từ thực vật, các vitamin và khoáng chất, chúng được gọi chung là các chất từ thực vật.

KHỞI ĐẦU

Khởi đầu từ vị trí “tân binh” trong lĩnh vực Nông nghiệp, Helen Natural luôn nỗ lực không ngừng khi cho ra mắt những sản phẩm hữu cơ uy tín và chất lượng.

NGHIÊN CỨU

Luôn nỗ lực không ngừng cho ra mắt những sản phẩm uy tín, chất lượng, các sản phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn Organics – sản phẩm được rất nhiều người tin chọn như người bạn đồng hành thân thiết.

SỨ MỆNH

Helen Natural luôn nỗ lực không ngừng với sứ mệnh mang lại sức khỏe toàn diện cho con người trên thế giới, không chỉ về sản phẩm hữu ích mà còn về mục tiêu thiên nhiên môi trường.

HELEN NATURAL

Helen Natural chuyên cung cấp các nguyên liệu hữu cơ và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy số 1 thế giới.

Nguồn nguyên liệu từ dưỡng chất thực vật kết hợp cùng công nghệ khoa học đỉnh cao giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng từ thực vật. Helen Natural có quy trình trồng trọt, thu hoạch và chế biến trên chính những trang trại hữu cơ được chứng nhận của mình.

VITAMIN 85%
KHOÁNG CHẤT 80%
DINH DƯỠNG 90%
SINH LÝ 93%

Tinh hoa từ khoa học
Tinh túy từ thiên nhiên

Tại HELEN NATURAL, khoa học là nền tảng của quá trình canh tác nhằm tạo ra nguyên liệu để chế biến các loại bột đông khô thực vật. Đó cũng là nền tảng để tạo ra sản phẩm bổ sung dinh dưỡng HELEN NATURAL. Chúng tôi đã cộng tác với một số viện nghiên cứu dinh dưỡng lớn trên thế giới và đem đến cho các bạn những điều tốt đẹp nhất. (Theo nghiên cứu thị trường thế giới của Euromonitor năm 2012) HELEN NATURAL là nhãn hiệu vitamin và khoáng chất duy nhất có quy trình trồng trọt, thu hoạch và chế biến trên chính các trang trại hữu cơ được chứng nhận của mình.

nen-chon-helen-natural