HELEN NATURAL CỐC NƯỚC THÔNG MINH KẾT NỐI SMARTPHONE
CỐC NƯỚC THÔNG MINH KẾT NỐI SMARTPHONE – SMART CUP

Ngạc nhiên lượng của bạn là đủ cho cuộc sống hàng ngày? Bây giờ, một chiếc cốc thông minh nhưng đơn giản có thể theo dõi từng thời điểm hydrat hóa của bạn. OLED hiển thị tiêu thụ nước uống hàng ngày, khối lượng nước hiện tại, nhiệt độ nước, … Cảm biến áp suất, chính xác đến mililít. Theo nhu cầu cá nhân, người dùng có thể tùy chỉnh kế hoạch uống rượu theo APP. Nó sẽ ghi lại lượng nước bạn uống và nhắc nhở bạn uống kịp thời.

Cốc thông minh chắc chắn sẽ trở thành một nhà thiết kế trang trí bàn làm việc của bạn, đặc biệt là bạn nhưng mỗi ngày sẽ giúp giữ một mắt trên một lượng chất lỏng thường xuyên, mà hầu hết chúng ta thường lãng quên. Nó phù hợp cho tất cả những ai muốn có chế độ uống rượu của họ hoàn toàn dưới sự kiểm soát. Tất cả mọi thứ bạn có thể tìm thấy trên màn hình hoặc trong một ứng dụng di động tinh vi.

Giá thiết bị: Đang cập nhật

=> Giảm ngay 10% khi đặt hàng trực tiếp qua Hotline: 0287.307.4969
=> Miễn phí Ship khi đặt hàng bằng App Helen Global, download tại App Store hoặc Google Play
coc

HELEN NATURAL CÓ MẶT TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TMDT-EVA

DỊCH VỤ GIAO HÀNG

ship
ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Thông số kỹ thuật:
– Khả năng tương thích: iOS 7.0, Android 4.3, Bluetooth 4.0 và cao hơn đồng bộ hóa tự động với điện thoại di động của bạn. Màn hình OLED cho thấy tiêu thụ hàng ngày của chất lỏng, nhiệt độ thực tế và số lượng tải.
– Công suất: 350 ml
– Pin: 2x CR2032
– Kích thước: 136 x 120 x 83 mm
– Trọng lượng: 389 g

Package bao gồm:
– 1x cốc thông minh
– 2x CR2032
– Hướng dẫn sử dụng

Print
HELENLIFE IN BODY