HELEN NATURAL ĐỒNG HỒ SỨC KHỎE
MÁY SOI DA KẾT NỐI SMARTPHONE

Thiết bị sử dụng kết nối với một màn hình OLED cong, kích thước 0.96 inch. Màn hình kích thước lớn cho hiệu quả hiển thị khá tốt. Mặc dù có độ sáng không cao, nhưng với thiết lập màn hình đen trắng, nội dung sẽ được hiển thị rõ ràng hơn. Màn hình cũng được hỗ trợ thao tác cảm ứng chạm và trượt, giúp việc tương tác và sử dụng những tính năng trên vòng đơn giản hơn.

Màn hình được liên kết với phần dây đeo bằng chất liệu Silicone mềm. Bề mặt dây cũng được thiết kế với những đường vân họa tiết đối xứng. Giúp sản phẩm trông đẹp và tinh tế hơn. Dây đeo được thiết kế dạng nút bấm, vì thế mà thao tác đeo và tháo vòng cũng khá đơn giản.

Giá thiết bị: Đang cập nhật

=> Giảm ngay 10% khi đặt hàng trực tiếp qua Hotline: 0287.307.4969
=> Miễn phí Ship khi đặt hàng bằng App Helen Global, download tại App Store hoặc Google Play

HELEN NATURAL CÓ MẶT TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TMDT-EVA

DỊCH VỤ GIAO HÀNG

ship
ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Phần dây của thiết bị được thiết kế dạng vân sần rất nổi bật với nhiều màu sắc cá tính khác nhau rất phù hợp với những bạn trẻ năng động. Dây làm từ chất liệu silicon êm ái và ôm tay, đặc biệt là nó có khả năng chống thấm mồ hôi rất tốt mang lại cảm giác đeo thoải mái nhất khi đeo trong một thời gian dài.

Bên cạnh thiết kế hiện đại, phong cách, thiết bị còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh và rất tiện dụng. Ngoài chức năng đo nhịp tim như đã nhắc ở trên, thiết bị còn có thể nhận tin nhắn và cuộc gọi, bạn có thể theo dõi và thao tác trực tiếp ngay trên thiết bị mà không cần phải lấy điện thoại ra (chức năng này rất thích hợp cho những ai thường xuyên di chuyển không tiện sử dụng điện thoại trực tiếp).

Tính năng chống nước đã từng được trang bị trên nhiều vòng đeo thông minh cao cấp và thiết bị cũng không phải là ngoại lệ. Với tiêu chuẩn chống nước IP67 cho người dùng thoải mái sử dụng thiết bị dưới điều kiện trời mưa mà không hề ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong.

Print
HELENLIFE IN BODY