HELEN NATURAL MÁY MASSAGE MẮT
MÁY MASSAGE MẮT

Máy Eye Massager  có tính năng áp suất không khí thông minh, độ rung, massage điểm và công nghệ mát-xa nén nóng. Được điều khiển bởi một con chip vi tính, máy massage mắt kỹ thuật số không dây này có thể chà xát, ép, nén nóng và xoa bóp vùng mắt để giảm bớt đôi mắt mệt mỏi.

Máy có một máy nghe nhạc tích hợp với âm thanh tự nhiên được ghi lại trước để thư giãn bộ não của bạn và giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn. Với 3 chế độ massage khác nhau, Eye Massager được thiết kế để thư giãn các cơ xung quanh mắt và cải thiện tuần hoàn máu. Với việc sử dụng thường xuyên, máy mát xa này cũng có thể giúp giảm bọng mắt và quầng thâm.

Giá thiết bị: Đang cập nhật

=> Giảm ngay 10% khi đặt hàng trực tiếp qua Hotline: 0287.307.4969
=> Miễn phí Ship khi đặt hàng bằng App Helen Global, download tại App Store hoặc Google Play
kinh

HELEN NATURAL CÓ MẶT TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TMDT-EVA

DỊCH VỤ GIAO HÀNG

ship
ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

1. Áp suất không khí thông minh: Làm cho không khí áp lực massage đổi mới, làm tăng cảm giác thoải mái, giúp làm giảm cơ bắp chặt chẽ, bao gồm tất cả các xung quanh massage.

2. Rung động massage: Nhịp điệu cùng một chuyển động tần số cải thiện vi tuần hoàn, để cơ thể chúng ta có được bài tập hiệu quả, phục hồi năng lượng cao.

3. Nhiệt độ không đổi ấm điều trị: Theo sóng hồng ngoại thích hợp cho con người và nhiệt độ cao / thấp liên tục cho sự lựa chọn, nó có thể cải thiện lưu thông máu, giảm lo lắng, thư giãn dây thần kinh mắt, phát hành mệt mỏi mắt, giữ cho đôi mắt của chúng tôi thoải mái.

4. Nhấn huyệt: Cọ xát mắt huyệt có thể cứu trợ mệt mỏi mắt và thần kinh, kích hoạt các dây thần kinh thị giác tràn đầy năng lượng.

Print
HELEN NATURAL