HELEN NATURAL MÁY SOI DA KẾT NỐI SMARTPHONE
MÁY SOI DA KẾT NỐI SMARTPHONE

Thiết bị có kết nối Bluetooth và ứng dụng điện thoại cho hệ điều hành Android và iOS, cho phép đo độ ẩm da qua hai điểm sensor tiếp xúc mặt sau thiết bị. Ngoài ra, máy đo độ ẩm da còn có 1 mắt thần nhỏ phía trên, cho phép tiếp xúc với ánh nắng và nhiệt độ môi trường bên ngoài, theo dõi độ ẩm và UV của môi trường.

Kích thước nhỏ gọn, vừa vặn, mỏng và nhẹ, đồng thời được cung cấp cùng với một túi nhỏ và khăn lau cho phần cảm biến (sensor) giữ vệ sinh cho mỗi lần thay đổi vị trí đo trên khuôn mặt. Sử dụng đầu sạc Android rất phổ biến nên không sợ mất dây sạc trong quá trình sử dụng. Pin của thiết bị kéo dài từ 3-5 ngày liên tục, mỗi lần sạc dao động từ 45′ đến 1h, trừ lần sạc đầu tiên cần cắm liên tục trong 2h, còn lại thì đều đầy pin khá nhanh.

Giá thiết bị: Đang cập nhật

=> Giảm ngay 10% khi đặt hàng trực tiếp qua Hotline: 0287.307.4969
=> Miễn phí Ship khi đặt hàng bằng App Helen Global, download tại App Store hoặc Google Play

HELEN NATURAL CÓ MẶT TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TMDT-EVA

DỊCH VỤ GIAO HÀNG

ship
ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

MÁY SOI DA KẾT NỐI SMARTPHONE có tác dụng đo và phân tích sự tác động của những yếu tố độc hại ngoài môi trường và thói quen của bản thân ảnh hưởng tới làn da bạn, từ đó đưa ra phương pháp để nâng làn da lên trạng thái tốt nhất có thể.

Độ ẩm là yếu tố then chốt quyết định sự trẻ trung của làn da, chỉ bằng cách ấn thiết bị này lên má, sẽ dễ dàng kiểm tra độ ẩm của làn da bạn và đưa ra feedback chuyên nghiệp để bạn làm theo và giữ cho làn da luôn ẩm mịn. Đo và thông báo cho bạn level của tia UV ở môi trường bên ngoài bằng công nghệ cảm ứng tiên tiến, bảo vệ bạn khỏi những tác hại xấu từ môi trường.

Từ việc đo và phân tích tình trạng da của bạn, HELENLIFE IN BODY sẽ đưa ra môt liệu trình chăm sóc da THÔNG MINH và HIỆU QUẢ nhất kể cả đối với những làn da NHẠY CẢM NHẤT (lượng nước cần uống vào mỗi ngày, số giờ cần ngủ mỗi ngày. Toàn bộ được thông báo cho bạn qua điện thoại nhờ Bluetooth.

Print
HELENLIFE IN BODY