HELEN NATURAL THIẾT BỊ CẢI THIỆN GIẤC NGỦ SÂU
THIẾT BỊ CẢI THIỆN GIẤC NGỦ SÂU

Ứng dụng di động SleepMapper theo dõi các mẫu giấc ngủ của bạn theo thời gian, đo các chỉ số chính và cho thấy sự tăng cường sóng chậm bạn nhận được từ SmartSleep mỗi đêm. Đồng bộ hóa ứng dụng với headband của bạn mỗi sáng để xem sự tăng cường cho mỗi đêm.

Bạn có gặp rắc rối khi đang ngủ? Vâng, headband mới của Helen Natural dường như có thể giải quyết vấn đề đó. Thiết bị này, mặc dù có một chút thiết kế kỳ lạ, chứa một số công nghệ khá thú vị bên trong mà nó tuyên bố có thể giúp người dùng có được một giấc ngủ ngon. Bộ cảm biến tích hợp sẵn của Helen Natural SmartSleep gắn vào trán của người dùng và phát hiện hoạt động của não trong khi truyền dữ liệu này đến ứng dụng dành cho thiết bị di động được tạo cho ban nhạc. Khi phát hiện giấc ngủ sâu, băng đô bắt đầu phát ra tiếng ồn trắng trong một kiểu lặp lại chậm.

Giá thiết bị: Đang cập nhật

=> Giảm ngay 10% khi đặt hàng trực tiếp qua Hotline: 0287.307.4969
=> Miễn phí Ship khi đặt hàng bằng App Helen Global, download tại App Store hoặc Google Play
dau

HELEN NATURAL CÓ MẶT TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TMDT-EVA

DỊCH VỤ GIAO HÀNG

ship
ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Đối với những người không biết, nhiễu trắng chứa nhiều tần số với cường độ ngang nhau. Nếu bạn đang sống trong một nơi có tiếng ồn giao thông đáng kể trong đêm, nghe tiếng ồn trắng có thể giúp che giấu âm thanh giao thông và cho phép bạn có một giấc ngủ ngắn yên bình.

Đối với những người không ngủ dễ dàng hoặc chỉ quản lý để có được một vài giờ ngủ, thuốc ngủ và phần còn lại dường như là một hiện tượng phổ biến trong tủ thuốc của họ. Chỉ những người không có giấc ngủ ngon mới nhận thức được tầm quan trọng thực sự của nó. Đó không phải là để nói rằng những người khác ra khỏi đó không biết giống nhau nhưng khi bạn có một cái gì đó bạn không thực sự hiểu giá trị của nó cho đến khi nó biến mất. Vâng, tất cả những gì sẽ thay đổi với Helen Natural SmartSleep 

Print
HELENLIFE IN BODY