HELEN NATURAL THIẾT BỊ KÉO THẮT LƯNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU LUMBAR TRACTION DEVICE
THIẾT BỊ KÉO THẮT LƯNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU LUMBAR TRACTION DEVICE

Thiết bị kéo thắt lưng được cấp bằng sáng chế vào đầu năm 2017, là một massagor nước nóng cho eo. Khác với các thiết bị truyền thống, có một hệ thống kéo không khí tích hợp trong thiết bị. Bằng cách này, mọi người sẽ có được trải nghiệm liên tục và thoải mái về lực kéo thắt lưng.

Hầu hết các dòng sản phẩm trên đều có chứng nhận FDA (Mỹ), CE (EU), TGA (AU) vv. Hơn nữa, chúng tôi có bằng sáng chế kỹ thuật (US) cho đai kéo khí, và bằng sáng chế thiết kế (USA) cho thiết bị kéo cổ . Hiện nay, chúng tôi đang trong thủ tục ứng dụng bằng sáng chế cho massager vật lý trị liệu mới phát minh của chúng tôi. Chúng tôi luôn gắn bó với ý tưởng “Chất lượng là văn hóa”.

Giá thiết bị: Đang cập nhật

=> Giảm ngay 10% khi đặt hàng trực tiếp qua Hotline: 0287.307.4969
=> Miễn phí Ship khi đặt hàng bằng App Helen Global, download tại App Store hoặc Google Play
goi

HELEN NATURAL CÓ MẶT TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TMDT-EVA

DỊCH VỤ GIAO HÀNG

ship
ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Thiết bị kéo cột sống nhỏ, bạn có thể sử dụng ở nhà! Một cách an toàn, di động và hiệu quả để kéo cột sống để giảm đau thắt lưng. Thay vì được điều trị tại một bệnh viện hoặc bệnh viện với các máy móc lớn, đắt tiền, SPINEXX-101 làm giảm đau lưng dưới thắt lưng trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn.

Sử dụng SPINEXX-101 trong 12 phút, hai lần mỗi ngày và thiết bị giúp thư giãn cột sống và các cơ lưng dưới. Điều này làm tăng lưu lượng máu và oxy hóa đến vùng thắt lưng, giúp các tế bào tự sửa chữa bằng cách giải phóng độc tố viêm.

SPINEXX-101 không phải là thiết bị mang trọng lượng nên đây là cách an toàn và hiệu quả để bạn tập thể dục và cải thiện tình trạng thắt lưng. Nó cũng hoạt động theo nguyên tắc Trung Quốc cổ đại mà viêm và đau lưng chặn dòng chảy của năng lượng thông qua cơ thể của bạn.

Print
HELENLIFE IN BODY