HELEN NATURAL THIẾT BỊ SOI DA HELENLIFE IN BODY
THIẾT BỊ SOI DA HELENLIFE IN BODY

Nâng tầm công nghệ đỉnh cao, với công nghệ màng lọc phân cực siêu nhỏ, cho phép ngăn ánh sáng phát tán trên bề mặt da. Thiết bị có thể xác định chính xác kích thước lỗ chân lông và nếp nhăn trên da.Với màng lọc phân cực, thiết bị có thể chụp lại rõ nết và chính xác hình ảnh của sắc tố, cũng như đo lường độ nhạy cảm bên dưới lớp biểu bì bằng cách cảm nhận ánh sáng phản chiếu từ sâu bên trong da.

Đèn soi tia UV siêu nhỏ phát ra các tia cực tím cho phép đo chính xác mức sắc tố Porphyrin trên bề mặt da. Bằng cách dò tìm các ion hơi ẩm bên trong da và phân tích chúng bằng thuật toán đặc biệt, thiết bị sẽ tính toán 1 cách chính xác lượng hơi ẩm thực tế. Từ đó hình thành thông số chung liên quan giữa độ ẩm và độ đàn hồi của da.

Giá thiết bị: Đang cập nhật

=> Giảm ngay 10% khi đặt hàng trực tiếp qua Hotline: 0287.307.4969
=> Miễn phí Ship khi đặt hàng bằng App Helen Global, download tại App Store hoặc Google Play

HELEN NATURAL CÓ MẶT TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TMDT-EVA

DỊCH VỤ GIAO HÀNG

ship
ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

THIẾT BỊ SOI DA HELENLIFE IN BODY tương thích với đa dạng các loại thiết bị. Máy có khả năng đồng bộ với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, IOS hay Windows mà không cần kết nối Wi-Fi. Hãy để chúng tôi hiểu rõ làn da của bạn, chúng tôi sẽ đem đến giải pháp cho vấn đề về da của riêng bạn. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ cảm nhận những trải nghiệm hoàn toàn mới với thiết bị soi da công nghệ hiện đại.

Thiết bị sử dụng ống kính micro cực nhạy cho phép phân tích da thật chính xác và rõ nét. Cùng với hệ thống lấy nét tự động được tích hợp sẵn, thiết bị tự động tập trung vào vùng da gặp vấn đề ngay khi tiếp xúc. Hệ thống truyền dữ liệu đồng bộ thời gian thực sẽ ghi nhận hình ảnh từ Thiết bị soi da và gửi đến ứng dụng được cài đặt sẵn.

Sau đó hệ thống phân tích so sánh tham khảo kho dữ liệu về da của hơn 30,000 người trên toàn cầu để có thể đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác. Tập trung phục hồi những vấn đề về da theo cách hoàn toàn mới Giải pháp đặc biệt dành cho da

Print
HELENLIFE IN BODY