HELEN NATURAL THIẾT BỊ THEO DÕI VÀ CHĂM SÓC NHỊP TIM
THIẾT BỊ THEO DÕI VÀ CHĂM SÓC NHỊP TIM

Thiết bị được thiết kế cho người bình thường trong khoảnh khắc bất thường. Nó rất dễ dàng để thiết lập và bao gồm các tính năng hướng dẫn cuộc sống tự động như lời nhắc bằng giọng nói và huấn luyện CPR để giúp hướng dẫn bạn thông qua việc điều trị ngừng tim đột ngột.

Thiết bị có giao diện đơn giản và rõ ràng, dễ sử dụng và dễ hiểu. Các hướng dẫn bằng giọng nói của nó hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình, từ việc đặt các miếng đệm, để tạo ra một cú sốc, để thực hiện CPR. Bạn sẽ không bị lạc bởi vì các cảm biến thông minh có thể phát hiện bạn đang ở bước nào và điều chỉnh theo trình độ chuyên môn của bạn.

Giá thiết bị: Đang cập nhật

=> Giảm ngay 10% khi đặt hàng trực tiếp qua Hotline: 0287.307.4969
=> Miễn phí Ship khi đặt hàng bằng App Helen Global, download tại App Store hoặc Google Play
tim

HELEN NATURAL CÓ MẶT TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TMDT-EVA

DỊCH VỤ GIAO HÀNG

ship
ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Thiết lập thiết bị rất dễ dàng và nhanh chóng. Các miếng đệm và pin đã được lắp đặt. Chỉ cần kéo tab màu xanh lá cây để khởi chạy thử nghiệm ban đầu. Sau đó, OnSite thực hiện tự kiểm tra hàng ngày để bạn có thể tin tưởng rằng nó đã sẵn sàng để đi nếu cần thiết.

Khi bạn đặt miếng đệm SMART lên da trần của nạn nhân, chúng sẽ điều chỉnh hướng dẫn của máy khử rung tim cho hành động của bạn. Họ làm theo tốc độ của bạn để họ không áp đảo, chạy trước, hoặc làm chậm bạn xuống. Nếu cần, lời nhắc được lặp lại hoặc lặp lại, đôi khi thậm chí bao gồm các hướng dẫn bổ sung để giúp bạn hiểu.

Dễ dàng chuyển đổi thành một đơn vị đào tạo khi bạn đính kèm các miếng tập huấn — không cần phải mua thiết bị riêng để thực hành các tình huống cứu hộ với nhóm của bạn. Những miếng đệm đặc biệt này ngăn cản máy khử rung tim gây sốc và kích hoạt chế độ đào tạo bao gồm tám tình huống khẩn cấp khác nhau.

Print
HELENLIFE IN BODY